Tập đoàn Meliá Hotels International dự kiến ra mắt Khách sạn Meliá Ninh Bình vào năm 2020

Ngày đăng: 26-07-2019 15:33

Tập đoàn quản lý khách sạn Meliá Hotels International đến từ Tây Ban Nha sẽ chính thức quản lý khách sạn The Reed Hotel vào tháng 5 năm nay. Dự kiến quá trình chuyển đổi thương hiệu từ The Reed Hotel sang Meliá Ninh Bình sẽ hoàn tất trước tháng 1 năm 2020. Là tập đoàn hàng đầu thế giới trong phân khúc b-leisure (công tác kết hợp với nghỉ dưỡng), Meliá Hotels International sẽ tập trung phát triển Meliá Ninh Bình ở phân khúc này.

anh post bai 15

Với việc quản lý Meliá Ninh Bình, Meliá Hotels International đã mở rộng sự có mặt của tập đoàn ở Việt Nam với tổng số 6 khách sạn đang hoạt động và 7 khách sạn đang xây dựng hoặc chuyển đổi.

Chỉ cách thủ đô Hà Nội 2 tiếng đi xe, Meliá Ninh Bình nằm ngay trung tâm Ninh Bình, một điểm đến đang phát triển du lịch nghỉ dưỡng và du lịch MICE. Là tòa nhà cao nhất trong khu vực, Meliá Ninh Bình là nơi lý tưởng để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố. Khách lưu trú có thể dễ dàng di chuyển tới các điểm đến có nhiều cảnh quan thiên nhiên kỳ thú và di sản văn hóa độc đáo như vườn quốc gia Cúc Phương hoang sơ, phim trường King Kong tại quần thể danh thắng Tràng An và cố đô Hoa Lư lịch sử, tất cả chỉ cách khách sạn 30 phút lái xe.

Với chuẩn mực đẳng cấp của Meliá Hotels & Resorts, Meliá Ninh Bình có 160 phòng thiết kế hiện đại và tiện nghi cao cấp, hồ bơi vô cực với tầm nhìn bao quát ra đường chân trời, phòng tập gym hiện đại, phòng chờ VIP, và nhiều tiện ích khác. Các nhà hàng và quầy bar của khách sạn phục vụ ẩm thực quốc tế tại nhà hàng mở cửa cả ngày và tinh hoa ẩm thực địa phương tại nhà hàng đặc sản. Khách cũng có thể thư giãn hay gặp gỡ trao đổi công việc tại quầy café trong khuôn viên khách sạn.

Meliá Hotels International sớm nhận ra tiềm năng thị trường MICE đang bùng nổ ở Ninh Bình và chính Meliá Ninh Bình sẽ giúp nâng cao các tiêu chuẩn hội nghị của thành phố với không gian 4.000 m2 được trang bị cơ sở vật chất tân tiến và công nghệ hiện đại. Nằm ngay bên cạnh và thuộc Meliá Ninh Bình quản lý là Trung tâm Hội nghị Ninh Bình rộng 6.000 m2 với nhiều phòng họp được thiết kế để tổ chức các cuộc họp, hội nghị, tiệc chiêu đãi lớn và các sự kiện sôi động. Với kinh nghiệm tổ chức các sự kiện quốc tế và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Meliá Ninh Bình sẽ là nơi lý tưởng cho các cuộc hội nghị quan trọng.

“Với việc tiếp quản Meliá Ninh Bình, chúng tôi rất vui mừng mang đến một khách sạn với thương hiệu Meliá Hotels & Resorts mới cho khu vực, củng cố vị trí quan trọng của Việt Nam trong chiến lược phát triển của tập đoàn tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Với những khởi đầu mạnh mẽ trong năm 2019, chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng hệ thống Meliá trên toàn bộ khu vực, đặc biệt là những điểm đến phát triển du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với những chuyến công tác.” - ông Bernardo Cabot, Phó Chủ tịch Cấp cao khu vực Châu Á Thái Bình Dương của tập đoàn chia sẻ.

Meliá Hotels International tiếp tục duy trì đà phát triển mạnh mẽ ở khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Với việc tiếp quản Meliá Ninh Bình, tập đoàn hiện có 20 khách sạn đang hoạt động và 32 khách sạn dự kiến sẽ mở cửa đến năm 2022.

Theo Melia Hotel International

Tags: Melia Hotel International, Melia Ninh Bình, Ninh Bình hotel, Ninh Bình tourism