Stephane Bahler mở đầu chương trình Sân chơi Nghệ sĩ do Hotel & resort PullMan Vũng Tàu tổ chức.

Ngày đăng: 31-05-2018 16:44

Vừa qua, trong một buổi họp báo kiêm lễ ra mắt đầy ấm cúng giới thiệu các tác phẩm của nghệ sỹ Stephane Bahler. Sự kiện đã diễn ra tại sảnh lớn của PullMan Vũng tàu- Một Hotel &resort tuyệt đẹp của thành phố biển. Trong đó đã có đại diện các ban ngành sở du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu, giới nghệ thuật cùng báo chí đến chung vui chúc mừng sự kiện

Sân chơi Nghệ sĩ  của Pullman, được thương hiệu Pullman Hotels & Resorts giới thiệu lần đầu tiên năm 2016, là nhân tố quan trọng trong DNA của thương hiệu vốn nhắm tới thế hệ du khách mới với triết lý sống hiện đại và mang tính hưởng thụ cao, với họ khách sạn không chỉ là nơi nghỉ chân đơn thuần mà mong muốn mang đến một luồn gió mới cho cộng đồng tại địa phương cũng như du khách đến nghỉ dưỡng tại thành phố biển có được một môi trường đầy cảm hứng sáng tạo nhưng vẫn mang đến sự nhân văn và kết nối với cuôc sống, xã hội hiện đại.

su kien o hotel pullman vung tau 1

Kể từ ngày 18/05/2018, Pullman Vũng Tàu sẽ tổ chức sự kiện “Artist Playground”đầu tiên nhằm triển lãm ảnh của nhiếp ảnh gia người Thụy Sĩ Stephane. B. Các bộ ảnh sẽ được trưng bài tai khu vực chung của khách sạn trong vòng sáu tháng. Bộ ảnh với tên gọi “Tất cả là một” lấy cảm hứng từ những khoảnh khắc đẹp bình dị và thuần khiết trong cuộc sống thường nhật ở Việt Nam được ghi lại qua ống kính của Stephane. Bộ sưu tập thể hiện sự phóng khoáng của một tinh thần không bị trói buộc, mang lại cảm xúc tích cực cho người thưởng lãm. Tác giả chọn cách trưng bày ảnh theo bộ ba nhằm thể hiện triết lý duyên khởi của nhà Phật cũng như lý thuyết khoa học “Tất cả là một”, vì vạn vật trên đời đều có sự liên kết với nhau.

su kien o hotel pullman vung tau 2

Sự kiện này sẽ đóng góp cho Room To Read, một tổ chứa phi lợi nhuận giúp cho các bé gái có cơ hội được đến trường và  tạo điều kiện cho trẻ em ở Châu Á và Châu Phi đều biết đọc và biết viết.

Dương Thủy

Tags: Sân chơi Nghệ sĩ, Hotel & resort PullMan Vũng Tàu, du lịch Vũng Tàu, du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu