Intercontinental Nha Trang tái hiện Làng chài xưa nhân dịp mừng kỷ niệm 5 năm thành lập

Ngày đăng: 20-03-2019 15:44

Với các du khách đam mê thành phố vịnh biển, bạn sẽ có nhiều cảm xúc bất ngờ khi lựa chọn Intercontinental Nha Trang Hotel đẹp xinh và quyến rũ

5thintercontinental nha trang

Với ý tưởng thiết kế của khách sạn được cảm hứng từ vẻ đẹp của làng chài Nha Trang xưa. Khu vực lễ tân được tạo dáng như một chiếc thuyền đánh cá, nổi bật trên phông nền cách điệu theo hoạ tiết chiếc lưới cá của dân chài. Tất cả những thiết bị nội thất, sản phẩm nghệ thuật và vật dụng trang trí bố trí tại tiền sảnh khách sạn đều mang dáng dấp của những chiếc thuyền xưa như thuyền thúng, thuyền gỗ, v.v… Đặc biệt, những chiếc cửa kính trong suốt từ sàn đến trần giúp du khách tận hưởng hết vẻ đẹp quang cảnh biển tuyệt vời trên vịnh Nha Trang.

Thăm Intercontinental Nha Trang, rất dễ nhận ra khách sạn được thiết kế dựa trên thuyết Ngũ Hành (Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ) theo phong thuỷ xưa nhằm tạo nên một không gian yên bình và cũng như mang lại sự thịnh vượng và sức khoẻ tốt. Những yếu tố này được thể hiện xuyên suốt trong nhiều thiết kế của khách sạn như là : bàn kim loại tượng trưng cho Kim, tường gỗ tượng trưng Mộc, sự phản chiếu của kính thuỷ tinh trên trần tượng trưng cho Thủy, ánh đèn vàng tượng trưng cho Hỏa; màu sắc và hoạ tiết của thảm tượng trưng cho Thổ.

Đi vào hoạt động từ ngày 17 tháng 03 năm 2014, chỉ sau 5 năm hoạt động. khách sạn có vị trí tuyệt đẹp,  toạ lạc trên cung đường hướng biển nhìn thẳng vịnh Nha Trang xanh hòa mình cùng bờ cát vàng quyến rũ đã góp phần tô điểm vẻ diễm lệ cho mọi du khách khách đến nghỉ dưỡng.

Nhân kỉ niệm 5 năm ngày thành lập , khách sạn, InterContinental Nha Trang đã mở chương trình ưu đãi đặc biệt với ‘Gói Phòng Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập’. Nghỉ từ 5 đêm trở lên tại hạng phòng Club InterContinental hoặc Suite, du khách sẽ được sử dụng dịch vụ đưa đón sân bay bằng xe limousine sang trọng và đẳng cấp.

Đặt phòng ngay qua trang ihg.com hoặc đặt trực tiếp với khách sạn. Áp dụng từ ngày 1 tháng Ba đến 30 tháng Sáu 2019.

điều khoản và điều kiện áp dụng. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ số +84 258 388 7777 hoặc email reservation.icnt@ihg.com

Dương Thủy

Tags: InterContinental Nha Trang/ Gói Phòng Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập/ làng chài Nha Trang xưa