Trưởng đại diện Tổng Cục Du lịch Nhật Bản thăm và trao giải thưởng du lịch Nhật Bản cho TST Tourist

Ngày đăng: 20-04-2018 15:10

Sáng ngày 20/4/2018, ông Takahashi Ayumi - trưởng văn phòng đại diện Tổng Cục Du lịch Nhật Bản (JNTO) đã thăm và trực tiếp trao Giải thưởng Du lịch Nhật Bản năm 2017 cho Lãnh đạo Công ty du lịch TST Tourist.

Tiếp Ngài Takahashi Ayumi có Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng Giám đốc TST Tourist - Ông Lại Minh Duy cùng lãnh đạo các phòng ban.

tst tourist nhat ban 1

Ông Takahashi Ayumi trao giải thưởng cho các đại diện của TST Tourist. Ảnh: TST Tourist

Qua trao đổi, hai bên đã chia sẻ và thống nhất một số nội dung quan trọng, trong đó việc không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của sản phẩm tour du lịch Nhật Bản, đồng thời tiếp tục triển khai những điểm đến mới hấp dẫn trong năm 2018 là mục tiêu ưu tiên.

tst tourist nhat ban 2

Ông Takahashi Ayumi và ông Lại Minh Duy trong nghi thức trao giải thưởng. Ảnh: TST Tourist

Được biết, Nhật Bản là Top 10 điểm đến hấp dẫn của du khách TST tourist. Tuy mức giá dịch vụ trong tour gấp đôi so với các điểm đến như Hàn Quốc, Đài Loan nhưng đường tour Nhật Bản luôn là sự lựa chọn của du khách khi muốn khám phá chiều sâu văn hóa, lịch sử, cảnh quan và lối sống của người dân Nhật Bản. Đặc biệt, chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp và sự thoải mái khi tham quan với những điểm đến được chọn lọc, giá tour trọn gói thể hiện sự ổn định và cam kết chất lượng.

tst tourist nhat ban 3

Các giải thưởng du lịch Nhật Bản. Ảnh: TST Tourist

Bên cạnh đó, mua sắm sản phẩm "Made in Japan" cũng chính là một nhu cầu không thể thiếu của du khách, với chuẩn mực chất lượng hoàn hảo Nhật Bản.

Theo TST Tourist

Tags: du lịch Nhật Bản, giải thưởng du lịch Nhật Bản, TST Tourist