Khai trương trụ sở mới- Little Sài Gòn mở gói ưu đãi lớn

Ngày đăng: 03-08-2018 05:15

Từ ngày 8 – 10/8/2018, tưng bừng khai trương trụ sở mới, công ty Little Sài Gòn triển khai chương trình “Tour giá sốc – Khuấy động thị trường” với ưu đãi lên đến 15 triệu đồng.

du lich viet 1

Ngày 8/8/2018, Công ty Little Sài Gòn chính thức khai trương trụ sở mới tại 381 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh. Đây là cột mốc đánh dấu bước phát triển mới trong chiến lược nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng của công ty, cũng như mang đến cho khách hàng không gian giao dịch hiện đại, rộng rãi và tiện nghi hơn.

du lich viet 2

Little Sài Gòn là một trong những công ty du lịch trẻ - năng động, ra đời mang sứ mệnh cân bằng giữa “giá cả và chất lượng”. Công ty đã và đang nỗ lực không ngừng để mang đến cho du khách những sản phẩm du lịch đa dạng. Cùng với lợi thế là công ty thành viên của Công ty Cổ phần Truyền thông Du Lịch Việt, Litte Sài Gòn được hỗ trợ chính sách tốt nhất từ các đối tác chiến lược như các đơn vị nhà hàng, khách sạn, vận chuyển… đem đến cho khách hàng giá trị dịch vụ tối đa với mức giá cạnh tranh nhất.

du lich viet 3

Với mong muốn nhân đôi niềm vui trong dịp khai trương, Công ty triển khai chương trình “Tour giá sốc – Khuấy động thị trường” ưu đãi lên đến 15 triệu đồng, dành cho tất cả khách hàng đăng ký tour trong 3 ngày duy nhất từ ngày 8 – 10/8/2018, tại văn phòng mới 381 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Tp. HCM. Đồng thời, đây cũng là lời tri ân chân thành mà Little Sài Gòn gửi đến quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ công ty trong suốt thời gian qua.

Dương Thủy

Tags: Du lịch Việt, Little Saigon, lữ hành